Cổng thông tin điện tử cho phường xã, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân


Cổng thông tin điện tử là một công cụ hữu hiệu để người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội giao dịch với các cơ quan nhà nước thông qua môi trường điện tử một cách thuận lợi và minh bạchCổng thông tin điện tử mở ra một kênh trao nhằm trao đổi thông tin hữu ích, tạo hạ tầng cho phát triển các dịch vụ công trực tuyến, Thông qua đó góp phần tăng cường hiệu quả trong các hoạt động của một đơn vị nói chung, nâng cao chất lượng phục vụ người dân trên mạng lưới thông tin, kích thích phát triển công nghệ thông tin, hình thành một mô hình hạ tầng chính phủ điện tử mạnh ở địa phương.

Vì sao nên xây dựng một cổng thông tin điện tử?
Logo cổng thông tin điện tử Thanh Hóa
Cổng thông tin điện tử là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông tin, bởi vậy yêu cầu đặt ra là Cổng phải được thiết kế phù hợp, đồng bộ, bám sát các đặc trưng của địa phương. Công nghệ phát triển Cổng phải đảm bảo hiện đại tin cậy, dễ dàng tích hợp và mở rộng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp phần mềm công nghệ thông tin. Chúng tôi, công ty adtechjsc phát hành bài viết này nhằm giới thiệu về: Giải pháp xây dựng Cổng thông tin điện tử và các dịch vụ công trực tuyến phục vụ các cơ quan đơn vị tại UBND các Tỉnh, Thành phố. Giải pháp đã được công ty adtechjsc xây dựng và ứng dụng tại một số địa phương cấp phường xã trong và ngoài tỉnh

Với các ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả, đồng bộ, tin cậy, cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại, giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử của công ty adtechjscđang từng bược được tin dùng trên thị trường Thanh Hóa nói chung và Việt Nam nói riêng...
>> Tham khảo thêm: http://thanhhoa.gov.vn/vi-vn/Pages/Default.aspx


Lợi ích của việc mở rộng mạng lưới thông tin khi sử dụng cho mình một cổng thông tin điện tử riêng biệt:

1. Khách hàng thuộc khối cơ quan là các UBND Phường xã: Cập nhật thông tin trực tiếp lên web nhằm truyền tải nội dung mới nhất. Thu hút con em đồng bào tha phương nắm bắt thông tin chính quyền, nắm bắt mô hình đổi mới hạ tầng cơ sở... từ đó tạo điểm nhấn vững chắc cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh xúc tiền!
2. Chia sẻ những hứu ích từ các nguồn trong khối website GOV (khối chính phủ) nhằm vươn lên về các mặt xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đẩy mạnh nguồn thông tin chia sẻ trực tuyến giúp người đọc nắm bắt chủ trương chính sách của đảng qua cổng thông tin của địa phương mình.
3. Kêu gọi hưởng ứng, cung cấp thông tin chính thống của địa phương. Thay thế các nguồn báo đăng tải thông tin chính xác, trung thực, rõ nét nhất về đơn vị, quê hương mình!


Bản quyền thuộc về adtechjsc.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.adtechjsc.com hoặc tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết nàyCó thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.