Hệ thống và quy trình xây dựng website của công ty thiết kế web Thanh Hoa


Quy trình xây dựng website Thanh Hóa, cách thức thiết kế web, các khâu chuẩn bị, báo giá, làm hợp đồng thiết kế website tại Thanh Hóa... AdtechjscHệ thống Quy trình xây dựng website của công ty Thiết kế website & Seo Thanh hóa được kiểm duyệt chặt chẽ, mỗi giai đoạn hoàn thành được thống nhất và nghiệm thu với khách hàng. Việc trao đổi thông tin giữa Khách hàng với bộ phận dự án của Thiết kế website & Seo Thanh Hóa được đảm bảo thông suốt và nhất quán. Trình tự các bước công việc thực hiện trong quy trình seo bao gồm những ý chính sau:
 
Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi. (Phân tích từ khóa trong seo)
Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định một account manager để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế và seo web của bạn. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại hoặc trực tiếp) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của bạn. Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định và tư vấn gói thiết kế web phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.

Gói web theo yêu cầu sẽ theo một qui trình khắt khe hơn để bảo đảm những yêu cầu cụ thể của bạn được thể hiện tốt bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình tiến hành công việc. Điều này đồng nghĩa việc trình dự toán thiết kế cho quý khách hàng


Thiết kế giao diện cụ thể

Giai đoạn thiết kế giao diện là một quá trình sáng của các nhà chuyên môn đồ họa nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn theo cách chuyên nghiệp, hợp xu thế nhất.
Bản dự án xây dựng website được hoàn thành trong giai đoạn 1, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diện hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà website đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện web của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn. Giao diện mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện demo lần cuối (bản thử). Chúng tôi tin tưởng việc khách hàng tham gia trực tiếp vào quy trình sáng tạo sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.


Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình

Giai đoạn lập trình bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng web hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn. Song song với giai đoạn lập trình, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.


Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao:

Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của website vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên cộng đồng mạng để thực hiện nghiệm thu. Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành thường thấy ở các đơn vị bạn ngoài là 1 - 3 năm. Riêng với công ty ADTECHJSC chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn. Đây là hợp đồng bằng văn bản do 2 bên ký kết được khai thác hợp lý hóa. Khi bên B đơn phương chấm dứt hợp đồng đồng nghĩa việc chúng tôi hết trách nhiệm với website của bạn! (chế độ bảo hành cũng có thể chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website hoặc chuyển website về một server khác không do công ty adtechjsc cung cấp).

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện trang web. Thành tựu này đạt được nhờ sự ra đời của các gói thiết kế web bao gồm các giao diện sẵn có và tiết kiệm thời gian phát triển một website chất lượng.
Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp nhất
Hãy bắt đầu việc xây dựng website của bạn bằng cách tham khảo các gói dịch vụ và gọi điện cho nhân viên tư vấn của chúng tôiCó thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.