Tôi muốn chuyển toàn bộ dữ liệu website đi công ty khác?


Những bức bách bình thường đến đôi đũa cũng còn có chiếc lệch, huống hồ gì là một hợp đồng liên quan đến sự phát triển của chính bạn sau này! Vậy các phương án chuyển website sẽ như thế nào?Bạn không hài lòng với công ty thiết kế web hiện tại, bạn muốn chuyển website đi chỗ khác? Hên xui tùy thuộc vào độ lớn, thái độ làm việc của công ty thiết kế web đó. Nếu đó là công ty lớn thì họ có quy trình làm việc hết rồi, bạn cứ yêu cầu và họ làm theo quy trình, tất nhiên cty lớn thì quy trình phải đúng, hợp lý cho khách hàng rồi. Việc chuyển đi là một điều rất khó khăn cho bạn quyết định bởi vì source code do họ thiết kế, đặt trên hosting của họ thì họ bảo trì cho bạn, còn qua hosting khác thì có thể họ đổi thừa nguyên nhân này nọ, bạn khó lòng mà thuê người khác vào mớ bòng boong đó làm việc được.

Làm sao để chuyển website đi công ty khác

Nhưng việc đã tệ quá, phải đi thì nên đi thôi. Bạn cần tìm một nơi mới để mua hosting + chuyển domain của bạn qua đó, cần có thêm một kỹ thuật viên, để giúp bạn chuyển khối dữ liệu đó qua host mới. Chuyển source code web đi thì cần nắm thông tin hosting của web, mới vào đó lấy đi được, bạn là người chịu trách nhiệm quản lý thông tin này, rất nhiều trường hợp cty thiết kế web không giao hosting cho khách mà chỉ giao tài khoản admin. Còn việc chuyển tên miền sang một nhà quản lý khác cũng rất khó khăn, công ty quản lý nó phải cung cấp cho bạn mã Auth.code, có mã này, bạn liên hệ với nhà công ty mới, cung cấp cho họ để chuyển tên miền đó về kèm theo một số công việc liên quan công ty hiện tại đó nữa...

Vì vậy nếu sự việc không tốt thì thà bạn chịu nhục năn nỉ công ty đó làm tốt cho bạn còn hơn là di chuyển đi chỗ khác.

Nói chung, bạn bỏ tiền thiết kế một website mới còn tốt hơn là chuyển web đó đi nữa, vấn đề lại ở cái tên miền, nếu không đi được thì bạn sẽ vẫn phải ở lại đó luôn mà thôi... Còn nếu bạn muốn xử lý tận gốc vấn đề thì cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn!Có thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.