Thiết kế website - những điều bạn nên biết


Có rất nhiều băn khoăn về phương thức, thời gian, giá thành chi phí để thiết kế một website mới mà quý bạn đọc gửi về Công ty chúng tôi. Dưới đây là những điều bạn nên đọc để hiểu rõ về ngành thiết kế website nói riêng và các khâu thiết kế web nói chung!Một website gồm có 3 chi phí:
Tên miền quốc tế: .com .net hiện đang được bán với giá tối thiểu 270.000 nhưng tại Adtechjsc chúng tôi mua hộ bạn với giá chỉ 250.000.

Hosting: Giá dao động từ 250.000 đến nhiều triệu đồng / 1 domain nhưng bạn cần lưu ý đến băng thông. Đây chính là cái gây bức xúc nhất với khách hàng bởi 1 website làm ăn tốt thì băng thông tối thiểu phải là 7G. Rất nhiều khách hàng đã phải trả tối thiểu 1 triệu đồng / năm bởi băng thông phát sinh rất nhanh đặc biệt là những bộ code không có công nghệ convert ảnh nhỏ. Bạn hãy nhẩm tính đơn giản như sau: một ảnh gốc nét 100K, một trang sản phẩm có khoảng 30 ảnh nhỏ sẽ bằng 3M. nếu đem nhân với 3 click/người nhân với 1000 người = 9G x 30 ngày = 27G. x 1usd = 27usd x 12 tháng = 324 usd = 324x19.700 = 6.380.000.

Một phép tính gây sốc với nhiều người. nhưng ảnh conver chỉ có 4k = 1/25 nên bạn chỉ mất = 6.380.000/25 = 255.000. Bạn thấy không nếu chỉ vì chọn phải đối tác thiết kế web không có kinh nghiệm bạn đã phải trả giá cho một website chạy rất chậm vì mất thời gian load ảnh và tốn rất nhiều tiền băng thông vô ích!!! Nhưng tại Adtechjsc bạn không cần quan tâm tới băng thông bởi Máy chủ của chúng tôi thuộc dòng TOP máy chủ cấu hình mạnh nhất được đặt tại Mỹ. Hiện chúng tôi có rất nhiều sever đặt ở nhiều nơi để bàn giao website cho khách nên chúng tôi phân tán được rủi ro, tốc độ website nhanh và giảm giá tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng hiện nay tại Việt Nam không có công ty nào bán host với giá 500.000 /năm/băng thông không hạn chế/ dung lượng không hạn chế. chỉ có Adtechjsc với tinh thần bán giá thấp nhất cho khách hàng để có quan hệ lâu dài và bền vững.

Thiết kế web: Giá dao động từ 500.000 (Đây là giá thấp nhất với chương trình khuyến mãi do công ty đề xuất cho mùa hè 2014 này) đến hàng chục triệu đồng. Là người trực tiếp thiết kế trên 250 website (Số lượng web nhiều gấp nhiều lần các công ty đang cạnh tranh cùng mức giá - giựa trên khảo sát mục khách hàng). Tất cả các công ty thiết kế website đều có một quy trình làm việc giống nhau. Đều phải phân tích yêu cầu của khách hàng và sau đó đưa ra mẫu web có sẵn của họ. Mỗi một khách hàng có một yêu cầu riêng biệt của họ và để giải quyết bài toán đó đòi hỏi một sự phân tích tỉ mỷ, chính xác bởi nếu làm sai ý khách thì liệu có bàn giao nổi không???

Như thế thì chẳng có phép mầu nào trong thiết kế website cả! Phải làm việc và làm việc!!! Họ sẽ làm thế nào nếu thuê văn phòng 4 triêu + trả lương cho một thiết kế 4 tr + trả lương cho người code 4 triêu + trả phí quảng cáo 4 triệu = 16 triệu!!! Một tháng họ có làm nổi 8 web không??? Câu trả lời là Không! Một công ty thiết kế web bình thường làm trong 6 năm chỉ được khoảng 70 website. Bạn hãy tham khảo mục khách hàng của họ. Vậy một câu hỏi đặt ra là sao lại có nhiều công ty thiết kế web vậy??? Câu trả lời là phần nhiều chỉ coi thiết kế web là một lĩnh vực làm thêm, có khách thì họ lại chuyển cho người khác thiết kế. Và những người khách trong trường hợp này sẽ phải chịu thêm chi phí trung gian!!!.

Hiểu đúng và ngành thiết kế web là như vậy đấy, chúng tôi chỉ mong rằng trong lĩnh vực này chúng tôi đem đến cho bạn một sản phẩm được thiết kế bằng lòng yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp, luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của bạn tại mức giá thấp nhất.(Chỉ có rất ít các website phát sinh thêm chi phí). Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được một sản phẩm theo đúng ý của bạn! Chúng tôi mong rằng với sự khiêm tốn học hỏi, với sự nỗ lực, chăm chỉ, bền bỉ phục vụ khách hàng chúng tôi đem đến cho bạn niềm vui, sự yên tâm về website của bạn. Bảo vệ các website của bạn là danh dự nghề nghiệp của chúng tôi.

Đến với Adtechjsc là bạn đến với một người bạn mới, một người rất tôn trọng nghề nghiệp của bản thân mình và dó đó chúng tôi rất tôn trọng bạn và nghề nghiệp của bạn. Có rất nhiều khách hàng mà thâm tâm tôi coi họ như anh em, sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp của họ làm cho chúng tôi càng phải cố gắng nhiều hơn để website trở thành một tài sản đáng quý, đáng tự hào...

Cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn rằng để thiết kế thành công một website đòi hỏi người thiết kế phải có một kiến thức nghề nghiệp hết sức vững vàng. Đừng tốn thời gian hoặc mạo hiểm với những nhân viên không có kinh nghiệm bởi những người thực sự lành nghề có lẽ họ đã chuyển công ty hoặc mở công ty khác rồi!
Tổng hợpCó thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.