Dịch vụ tư vấn thiết kế web trọn gói giá rẻ - ADtechJSC


Triển khai tiêu chí trong họp giao ban công ty thống nhất đưa tiền đề Thiet ke web gia re tới khách hàng. Bạn đọc quan tâm dịch vụ nâng cấp web, thiết kế web giá rẻ?Nếu bạn đang sử dụng web tĩnh, nếu bạn thấy rằng trang web của bạn quá bất tiện khi cập nhật dữ liệu mới. Mời bạn tham khảo giải pháp nâng cấp website động do công ty adtechjsc thực hiện.

Với chi phí hết sức hợp lý từ 500.000 đến 1.000.000 chúng tôi sẽ nâng cấp website của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn, tiện dụng hơn, chuẩn seo hơn... Với website mới này bạn có thể cập nhật không hạn chế sản phẩm, tin tức... Ngoài ra chúng tôi còn khuyến mại các tiện ích hữu dụng như javascrip, các tiện ích dành cho web bán hàng, cổng thanh toán chuyển khoản trực tuyến forum liên hệ trực tuyến...

Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt hiện nay đòi hỏi những website phải không ngừng được cải tiến nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng ghé thăm website. Rất nhiều website Việt Nam đã làm tốt điều này nhưng cũng có rất nhiều trang web không ai truy cập. Làm sao để tăng số lượng khách hàng truy cập vào website của mình luôn là một câu hỏi khó cho bất cứ nhà quản trị web nào và việc nâng cấp website phải là một hướng ưu tiên trong việc tiến trình đó;

Những tình huống bạn nên nâng cấp website:

- Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn đã tạo được những website mà rất nhiều tính năng bạn cảm thấy rất cần thiết nhưng website của bạn chưa có.
- Bạn muốn bổ sung thêm một số chức năng cho website mà web của bạn không làm được.
- Giao diện của website đã quá cũ và bạn muốn nó có một bộ mặt mới.
- Phần quản trị website không có nên bạn không thể đưa tin bài lên được.
- Nhân viên quản trị website bỏ việc và bạn không biết làm thế nào để up thông tin lên.
- Bạn cần mở rộng việc kinh doanh trên mạng và cần viết thêm các web mới.
 
Với tiêu chí: Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Chúng tôi buộc phải hiểu và luôn cố gắng tìm tòi lợi ích thực sự dành cho khách hàng. Giá trị thực của bạn bỏ ra quá nhỏ nếu bạn thực sự hiểu công việc mà chúng tôi mang lại. Công ty mong muốn duy trì làm nền tảng vững bền chứ không vì cái lợi trước mắt. Mong được phụ vụ quý khách hàng gần xa!
Có thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.