Học quản trị nội dung web, đăng tin bài viết | adtechjsc (P1)


Cách đưa bài viết, quản trị nội dung lên website. Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuẩn seo. Tài liệu seo website - adtechjscAdtechjsc xin chào quý bạn đọc xa gần và khách hàng là cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, các đơn vị là đối tác của công ty đã ủng hộ và cộng tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hôm nay, adtech xin được viết bài về tự học quản trị nội dung webcách đăng bài viết lên web. Đây cũng chính là cách giúp website phát triển tốt hơn, thân thiện hơn với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Việc cải thiện website của bạn phát triển một cách bền vững, ổn định và lâu dài là điều nên làm. Mời các bạn tham khảo một số tiêu điểm chính trong cách đăng bài viết trên web sau đây:

Cách đăng bài viết trên web:
Website do adtechjsc thiết kế và cung cấp dịch vụ đều tự thiết kế và code do những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa bài viết cũng từ đó hình thành và chuyên nghiệp hơn. Khách hàng là bạn đọc có thể chưa linh động trong các khâu chỉnh sửa. Vì vậy cách đăng bài viết gồm một vài ý chính sau:
a. Soạn nội dung bài viết
Chỉnh sửa mẫu chữ, cỡ chữ (Font family - Font size)
Cân chỉnh chữ toàn bài (align full) (* các bạn đưa chuột vào để tìm)
Bảng công cụ hỗ trợ trong soạn thảo nội dung bài viết website

Tiêu đề: Nội dung miêu tả ngắn gọn điều mình muốn nói đến trong bài viết
Miêu tả: Nội dung miêu tả ngắn gọn điều mình muốn nói đến trong bài viết + cụ thể ý chính
Từ khóa: Thường từ 2 từ đến dài nhất 5 từ. Đây là nội dung liên quan bài viết mà người dùng (khách hàng) tìm kiếm (Phục vụ trong seo website rất quan trọng. Các bạn cần lưu ý)

*Ví dụ từ khóa của bài viết tôi đang viết đây sẽ là: học viết bài seo, cách soạn thảo bài viết seo, đăng bài viết lên web, dang bai viet website... Các từ khóa phân cách nhau bằng dấu phẩy ","

b. Đưa ảnh từ máy tính lên bài viết:

Ngay dưới phần mô tả mà tôi đã nói ở trên. Khách hàng có thể bấm vào phần "tải ảnh". Lựa chọn ảnh liên quan bài viết để tải. Đây là ảnh mà mình phục vụ diễn giải hỗ trợ khách hàng. Ảnh này cũng giống như ảnh bên trên mà mình tải lên nhằm truyền tải cho bạn đọc một cách thân thiện dễ hiểu ( mỗi một bài viết thường nên có ít nhất 1 ảnh.

Sau khi tải ảnh xong. Bạn sẽ phải đưa ảnh đến "nơi quy dịnh" đây là nơi bạn muốn để bức ảnh dễ hình dung và minh họa nhất (click giữ chuột trái và kéo di chuyển sau đó thả chuột)

*Lưu ý: Phần insert/edit linkinsert/edit image. Đây là 2 phần bắt buộc cần lưu ý để đưa ảnh lên mạng tìm kiếm và cũng là một trong những tài liệu seo website hữu ích cho bạn sau này!

Click chuột phải vào ảnh chọn: insert/ edit link sau đó coppy link ảnh đã tải ở phần trên vào phần link url. Mục dưới Title bạn coppy Title của bài viết (Tiêu đề bài viết). Bước đầu có thể bạn đọc mới tìm hiểu làm theo máy móc. Để giải thích cụ thể mời bạn đọc là khách hàng liên hệ trực tiếp chuyên viên seo của chúng tôi để giải đáp thắc mắc.

Click chuột phải vào ảnh chọn: insert/ edit image Tương tự như phần edit link. Các bạn coppy link đã tải ở trên vào phần image url. Phần này thường có sẵn khi tải. Ở 2 phần cuối cùng là Image descriptionTitle cũng tương tự như coppy của phần edit link. Các bạn paste phần Tiêu đề bài viết vào. (Lưu ý: image description là phần miêu tả ảnh. Cũng có thể miêu tả ngắn gọn về nội dung bức ảnh hiển thị)

* Ở phần 2, chúng ta sẽ đi đến phần quản trị website bằng công cụ webmaster. Bạn đọc chú ý theo dõi những bài viết trên website adtechjsc./.
 

>>Cách đăng tin bài viết | quản trị nội dung web (P2)
Bản quyền thuộc về adtechjsc.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.adtechjsc.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết nàyCó thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.