Content - tối ưu hóa web - ebook SEO adtechjsc


Content nội dung là quá trình biên soạn nội dung của một trang web nhằm tăng cường hiển thị trên mạng tìm kiếm. Có rất nhiều cách tối ưu nội dung web bạn đã biết những cách nào?Bạn có thể tham khảo các nguồn nội dung và viết một bài viết về chúng. Bạn trình bày cân chỉnh rất đẹp và hài hòa. Bạn nghĩ rằng người đọc sẽ cảm thấy thích thú với thông tin của bạn... Những việc trên chưa đủ để cấu thành một seoers lành nghề. Bạn sẽ cần phải trau truốt hơn, sắc bén hơn, mượt mà hơn, và quy tắc hơn...! 

Cùng tham khảo lĩnh vực nhỏ trong ebook seo adtechjsc dưới đây để nắm chắc hơn các cách tối ưu một trang web bạn nhé:

I. Tối ưu hóa nội dung của bạn để có được thứ hạng cao hơn!
Nội dung của trang web của bạn là rất quan trọng cho các công cụ tìm kiếm khi họ xem xét sự liên quan và tầm quan trọng của trang web của bạn dựa trên các thẻ meta và nội dung liên quan đến các từ khóa quan trọng. Có một vài hướng dẫn bạn nên làm theo

Để tối ưu hóa nội dung 1 trang web

Khi bạn muốn tối ưu cho một từ khóa nào đó bạn nên chắc chắn rằng tất cả những từ khóa bạn đã bao gồm trong các thẻ meta của bạn và bao gồm trong các văn bản trên trang web của bạn.

II. Văn bản nên bao gồm từ khóa
Từ khóa có trong nội dung và phân bố đều là cách làm khôn ngoan nhất
 
Bố trí từ khóa hợp lý vừa phải cũng là một cách làm trong tối ưu nội dung
Bố trí từ khóa hợp lý vừa phải cũng là một cách làm trong tối ưu nội dung (content) - ảnh minh họa

Bạn nên chắc chắn rằng khoảng 5% đến 10% văn bản của bạn là từ khóa. Hãy cẩn thận trong việc trải từ khóa trong nội dung của bạn bởi vì nếu bạn làm quá đà thì bạn có thể sẽ bị phạt. Lưu ý rằng bạn nên đưa các từ khoá quan trọng nhất vào đầu của trang điều này có thể sẽ giúp cho Google Spider quan tâm tới từ khóa của bạn nhiều hơn.


III. Các định dạng trong văn bản như in đậm, in nghiêng, ... rất quan trọng 
Để hiển thị cho các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng thấy rằng đó là những từ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn có thể bôi đậm các từ khoá trong văn bản của bạn, chúng sẽ được coi là quan trọng hơn các từ khác và do đó văn bản của bạn trở nên phù hợp hơn với các từ khóa này.


IV. Thường xuyên cập nhật nội dung liên quan đến trang web của bạn.
Ngoài ra việc cập nhật nội dung thường xuyên cũng là cách bạn mời Google Spider truy cập vào trang web của bạn thường xuyên hơn và điều này cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng hạng hơn.

Trên đây là 4 công việc mà các bạn, những SEOer cần phải làm trong quá trình đẩy thứ hạng của website mình trên bảng tìm kiếm của Google. Chỉ khi bạn làm tốt được việc tối ưu hóa nội dung, lúc đó từ khóa của bạn sẽ có vị trí cao và rất ổn định trên các công cụ tìm kiếm.
Chúc bạn thành công!

Bản quyền thuộc về adtechjsc.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.adtechjsc.com hoặc tên tác giả viết bài nếu các bạn copy từ bài viết nàyCó thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.