Thiết kế website Quảng cáo - Rao vặt tại Thanh Hóa


Tư vấn giải pháp Thiết kế website rao vặt, Quảng cáo - Dịch vụ SEO Web lên TOP 1 Google trọn gói tại Thanh Hóa - ADTech JSCthiet ke web rao vat


Công ty chuyên thiết kế web ADTECH Jsc xin Tư vấn đưa ra giải pháp Thiết kế website quảng cáo, rao vặt. Cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để người có nhu cầu và người cung cấp nhu cầu có thể gặp nhau.

Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tìm được cho mình những sản phẩm, dịch vụ như ý bằng cách xem chi tiết các thông tin, giá sản phẩm.

Giải pháp thiết kế web quảng cáo, rao vặt của chúng tôi đem lại cho các doanh nghiệp hình thức kinh doanh hiệu quả, tiên tiến cũng như tư vấn cho doanh nghiệp, người tiêu dùng một cách đầy đủ nhất về thương mại điện tử.

Những ưu điểm của giải pháp Thiết kế website quảng cáo - rao vặt của Công ty Thiết kế web ADTech JSC:

Hệ thống tìm kiếm thông minh, lọc theo từng sản phẩm, tin đăng thân thiện, bắt mắt cho phép khách hàng dễ dàng - nhanh chóng tìm thấy ngay thứ mình cần.

Thao tác đơn giản: Người dùng chỉ cần đăng ký miễn phí tài khoản trên web để đăng tin và mua hàng dễ dàng - nhanh chóng.

Quản lý thông tin dễ dàng: Cá nhân, Doanh nghiệp có thể đăng ký mở gian hàng và quản lý kinh doanh trực tuyến trên hệ thống web mua bán rao vặt.

Phương thức thanh toán đa dạng, phong phú: Áp dụng thanh các cổng thanh toán trực tuyến thông dụng hiện nay như: Paypal, Ngân Lượng … để mua sản phẩm online và dịch vụ nhắn tin SMS để trả phí cho tin đăng rao vặt.

* Xây dựng website theo mô hình rao vặt là sản phẩm phần mềm ứng dụng web đặc thù, bởi vậy chúng tôi chỉ có thể đưa ra báo giá chi tiết cho quý khách sau khi đã phân tích, nghiên cứu quy mô cũng như nhu cầu thực tế của quý khách.

Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web ADTech JSC để được tư vấn về giải pháp thiết kế website quảng cáo - rao vặt phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Trân trọng!Có thể bạn quan tâm!


Web 500k - Web 1 triệu - Thiết kế web doanh nghiệp - Thiết kế web tin tức - Web bán hàng


Công ty Cổ Phần ADTECH - Địa điểm chuyên SEO Web, Thiết kế Website tại Thanh Hóa

Địa chỉ trụ sở chính: 551 - Quang Trung 2. P. Dong Ve. TP.TH

(Chuyển đổi - Công ty CP VinaBeach) VPGD: 551 - Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - Thanh Phố Thanh Hóa

VPGD Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Tuancuong Group, Số 43/408, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, HN

Hotline: O89.66.5.66.36

Email: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Copyright © ADTechJsc. All right reserved.